mua nha o my

Dự báo Bất động sản Hoa Kỳ từ nay đến năm 2020

Dự báo Bất động sản Hoa Kỳ từ nay đến năm 2020
4 (80%) 2 votes

Bức tranh thực tế của thị trường bất động sản Mỹ năm 2017 cho đến nay được các chuyên gia nhận định là tăng trưởng ổn định và là động lực tốt cho sự phát triển của thị trường những năm tiếp theo. Theo dự báo của giới chuyên môn, trong vòng từ nay đến 3 năm tới (từ 2017 – 2020), thị trường bất động sản Mỹ sẽ có những năm tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là sự lên ngôi của phân khúc nhà được xây dựng mới.

Nhiều chuyên gia đang dự đoán một năm tới mạnh mẽ đối với nhà ở tại Hoa Kỳ. Họ nhìn thấy doanh số bán nhà hiện tại từ 6 đến 6,5 triệu trong năm 2017 và 160,000 căn nhà mới được xây dựng mỗi năm lên đến năm 2024. Cho dù ở Los Angeles, San Diego, Khu Vịnh San Francisco, Seattle, Miami hay New York, triển vọng sẽ tích cực hơn bao giờ hết.

Thống kê nhà ở từ NAR, Forisk…

Các số liệu thống kê dưới đây được thu thập từ các công ty nghiên cứu và báo cáo hàng đầu bao gồm NAR, Forisk và các nhà nghiên cứu thị trường bất động sản khác. Dữ liệu cho thấy, nhà ở Mỹ đang tăng trưởng mạnh và dự đoán tốc độ phát triển sẽ tăng nhanh vượt mức trong khoảng thời gian từ 2017 đến năm 2020 và xa hơn nữa. Doanh thu của căn hộ và nhà ở mới được dự đoán sẽ tiếp tục nhân lên mạnh mẽ trong năm 2020.

Dự đoán của các chuyên gia Nhà ở Hoa Kỳ

Theo Chuyên gia dự đoán Eric Fox, phó chủ tịch của mô hình thống kê và kinh tế Mỹ (VeroForecast) – Các thị trường dự báo hàng đầu cho thấy sự tăng giá trong khoảng 10% đến 11% sẽ rơi vào ở Seattle, Washington 11,2%, tiếp theo là Portland, Oregon 11,1% và Denver, Colorado 9,9%. Những vùng này có nền kinh tế mạnh mẽ, dân số ngày càng tăng và được đầu tư nhiều dự án mở.

Riêng nhà kinh tế trưởng Pantheon Macro Lan Shepherdson cho biết rằng ” hành vi mua nhà xây dựng mới có thể sẽ tăng trưởng bất ngờ. Trong chu kỳ này, sẽ có sự cân đối giữa các thị trường bất động sản nhà ở Hoa Kỳ”.

Các yếu tố tích cực ảnh hưởng đến thị trường nhà ở Mỹ

Các chuyên gia nhận định, các yếu tố tích cực đã và đang ảnh hưởng đến thị trường Nhà ở Mỹ là:

–          Chính phủ điều chỉnh mức lãi suất ở mức vừa phải

–          Ít rủi ro về tai nạn nhà ở cho hầu hết các thành phố

–          Chính phủ Mỹ ban hành nhiều chính sách nới lỏng, tạo điều kiện.

–          Tình trạng thiếu lao động đẩy chi phí sản xuất và thu nhập.

–          Nền kinh tế sẽ tiếp tục chu kỳ kinh doanh dài nhất trong lịch sử

–          Yếu tố lớn nhất cho năm 2017 là Tổng thống Donald Trump. Việc hồi hương kinh doanh, đầu tư và việc làm trở lại Mỹ có thể đi kèm với một mức giá lớn – đồng đô la cao và lạm phát mạnh mẽ. Điều đó sẽ thúc đẩy giá nhà cao hơn, và người thuê nhà sẽ bắt đầu xây dựng kế hoạch sở hữu một ngôi nhà vào năm 2017 và 2018. Điều kiện hoàn hảo cho các nhà đầu tư bất động sản.

Các thành phố tốt nhất để mua nhà ở Mỹ?

Cơ hội tốt nhất dành cho các nhà đầu tư và người mua ở đâu? Đó là ở các vùng như: Los Angeles , San Francisco , San Diego , Seattle, Charlotte, Detroit, Denver, Tampa, Austin, Boston, New York, Miami, Honolulu, San Jose và Chicago.

Anh Minh ( Theo Linkedin )

About the author: Bất động sản Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published.