mua nha ben my

DỰ ÁN MANHATTAN TOWER– HUDSON YARDS – NEW YORK

Tòa Tháp Manhattan thuộc khu đô thị Hudson Yards – một dự án đặc biệt giữa lòng Manhattan chính thức trở thành danh mục đầu tư theo chương trình EB-5.

TỔNG QUAN DỰ ÁN:

Thành phố New York thay đổi không ngừng với các tòa nhà chọc trời đua nhau mọc lên. Một dự án mới trị giá 20 tỷ USD sẽ khiến vùng Tây Mahattan trong vài năm tới sẽ trở thành lựa chọn mới của giới thượng lưu cũng như khách du lịch bởi chuỗi căn hộ sang trọng, khu mua sắm, công viên… Dự án mang tên Hudson Yards. Dự án là sự kết hợp mạnh mẽ về tài chính và nguồn lực từ hai đơn vị hàng đầu trong ngành quản lý và sở hữu bất động sản: Tập đoàn Related và tập đoàn Oxford.

Với diện tích trên 11 hecta, Thành phố Hudson Yard là phần lớn nhất của khu đất chưa được khai thác trên đảo Manhattan. Hơn 1,6 triệu mét vuông của thành phố Hudson Yards được quy hoạch để phát triển các Cao Ốc, Văn Phòng, Khu Mua Sắm, Khu Dân Cư, các Công Viên, Cơ Sở Văn Hóa và Giải Trí. Tọa lạc tại vị trí trung tâm gần các công viên của thành phố, các tuyến giao thông, và khu dân cư lân cận đang phát triển nhanh chóng, Thành Phố Hudson Yards được kỳ vọng sẽ trở thành khu Trung Tâm Mới của New York.

ĐIỂM MẠNH DỰ ÁN:

Tọa lạc tại vị trí tuyệt vời nhiều lợi thế tại Khu trung tâm chính Manhattan.Được đầu tư bởi 2 nhà phát triển bất động sản hàng đầu:

+ Tập đoàn Related: một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân và tiềm lực tài chính lớn nhất Hoa Kỳ

+ Tập đoàn Oxford: thuộc sở hữu của Quỹ hưu trí của chính phủ Canada.

Các bên thuê dự kiến đã có, bao gồm các công ty lớn trên thị trường: TimeWarner, HBO, CNN, NeimanMarcus,… cũng như trụ sở chính của Công Ty Related cũng sẽ được dời về đây.

Là một trong những Dự án được Chính Phủ Mỹ và Chính Quyền Bang New York hỗ trợ mạnh mẽ. Chính Phủ đã đầu tư hơn 4 tỷ USD vào hạ tầng giao thông, công viên, công trình văn hóa giải trí ở khu vực xung quanh Thành phố Hudson Yards –trong đó trong năm 2015 dự kiến khánh thành Trạm mới của tuyến tàu điện số 7.

Dự án EB5 này có thời gian xét duyệt đơn I-526 nhanh nhất từng được ghi nhận là: 4 tháng (Hudson Yards giai đoạn 1)

TRÊN 2000 người đã tham gia vào chương trình EB-5 của chủ đầu tư.

Chủ đầu tư cam kết đảm bảo cho việc xây dựng.

QUY MÔ DỰ ÁN:

Điểm nổi bật và ấn tượng của Tòa Tháp Manhattan sẽ là nơi thu hút nhiều khách du lịch với Sky Club kết hợp Đài Quan Sát Công Cộng sẽ là nơi ngắm cảnh ngoài trời cao nhất tại New York. Tọa lạc tại số 30 Hudson Yards bao gồm:

► Khu Văn Phòng với diện tích 241,548 m2, cao 392m và 92 tầng.

► Khu Mua Sắm, Nhà Hàng với diện tích 92,903m2 – 7 tầng.

► Tổng chi phí xây dựng: 5.9 tỷ USD

► Tổng số công việc tạo ra: hơn 17.000 công việc, vượt mức 32 % yêu cầu từ USCIS.

bat dong san my

THÔNG TIN ĐẦU TƯ EB5

► Tổng suất EB-5: 1.300 suất, 650 triệu USD, chỉ chiếm 11% trong tổng nguồn vốn dự án.

► Giới thiệu giai đoạn 1: 175 suất EB5

► Mỗi suất EB-5: 500.000 USD/suất.

► Phí quản lý dự án: 50.000 USD.

ĐIỄM MẠNH CỦA CHỦ ĐẦU TƯ

► Công ty Related với trên 20 tỷ USD bất động sản thuộc quyền sở hữu và quản lý gần 3,000 lao động. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, trong đó tiêu biểu là công trình Time Warner ở thành phố New York, Công Ty Related là một trong những chủ đầu tư thuộc sở hữu tư nhân lớn nhất tại Hoa Kỳ.

► Công ty Oxford thành lập năm 1960 thuộc sở hữu của Quỹ Hưu Trí Canada (The Ontario Municipal Employees Retirement Systems) sở hữu và quản lý khối bất động sản trị giá 23 tỷ USD và 1,750 nhân sự.


 ☀ THÔNG TIN CHI TIẾT – VUI LÒNG LIÊN HỆ :
? 0902 37 37 30
✉ batdongsanmy.info@gmail.com
? http://batdongsanmy.info/