mua nha o my

Mua Nhà Ở Mỹ: Bất động sản phía Tây và phía Nam tăng trưởng trái chiều

Mua Nhà Ở Mỹ: Bất động sản phía Tây và phía Nam tăng trưởng trái chiều
5 (100%) 1 vote

Tốc độ tăng trưởng giá bất động sản ở Mỹ có sự thay đổi theo khu vực, trong khi phía Tây giá tăng chậm lại thì ở khu vực phía Nam thị trường trở nên năng động hơn.

Theo số liệu từ công ty Bất động sanr Clear Capital, khu vực phía Nam và Trung Tây ghi nhận sự tăng giá hàng quý là 0,1% kể từ tháng 10/2016, tốc độ tăng trưởng theo quý là 0,9-1,0%.

Còn thị trường phía Tây đang bỏ xa các khu vực khác là 1,1% so với quý trước. Điều này cho thấy tăng trưởng có khả năng mất đà trong khu vực này.

Hiện cả 3 khu vực trên đều có biên độ tăng trưởng hàng quý là 0,1%. Đây là mức tăng trưởng lần đầu tiên kể từ quý IV/2011.

Bên cạnh những khu vực này, tăng trưởng hàng quý ở khu vực Đông Bắc vẫn ở mức 0,3%, không có sự thay đổi so với tháng trước.

Trên toàn nước Mỹ, tăng trưởng giá nhà hàng quý đã tăng nhẹ, tăng từ 0,8% lên 0,9%. Con số tăng trưởng hàng năm là 5,5%, cao hơn 0,3% so với tốc độ tăng trưởng hàng năm vào thời điểm này năm trước.

Báo cáo cũng cho hay, hiệu suất thị trường ở phía Nam tương đối ấn tượng năm nay, khi giá nhà trung bình ở khu vực này đã tăng 5,75 so với cùng kỳ năm trước.

(Theo Báo Xây dựng Online)

About the author: Bất động sản Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published.